Vay tiền ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) không cần thế chấp mới 2023

Vay tiền ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) không cần thế chấp tài sản được gọi là vay tín chấp. Với hình thức vay này, khách hàng không cần có tài sản thế chấp hoặc tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ dựa vào thu nhập cá nhân và lịch sử tín dụng của bạn để đưa ra hạn mức vay và lãi suất.

Với gói vay thế chấp, khách hàng gặp phải khó khăn vì không đáp ứng được điều kiện vay vốn, đó chính là yêu cầu tài sản thế chấp. Khi đó bạn sẽ không thể tiếp cận được với nguồn vốn ưu đãi. Để hỗ trợ khách hàng của mình, Bản Việt ( Viet Capital Bank ) đã tung ra sản phẩm vay tín chấp. Giúp những người không có tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay được số tiền như mong muốn. Vậy để tìm hiểu kỹ hơn về vẫn đề này, vaytiennganhangvcb.com sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.

Vay tiền ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) không cần thế chấp là gì ?

Vay vốn ngân hàng không thế chấp Bản Việt ( Viet Capital Bank ) được gọi với cái tên ngắn gọi hơn là vay tín chấp Bản Việt ( Viet Capital Bank ). Với hình thức vay tiền này, người đi vay không cần phải có tài sản thế chấp, hay người thứ 3 đứng ra bảo lãnh.

Thay vào điều kiện đó, ngân hàng sẽ yêu cầu người đi vay cung cấp các thông tin về thu nhập cá nhân. Đồng thời cũng xem xét lịch sử nợ xấu trên CIC, nếu như lịch sử tín dụng tốt và đáp ứng được yêu cầu của khoản vay. Bạn có thể đăng ký vay tiền và được giải ngân hàng trong 2 – 3 ngày làm việc.

Lãi suất của hình thức vay tiền Bản Việt ( Viet Capital Bank ) không cần thế chấp tài sản sẽ cao hơn so với vay thế chấp một chút. Bởi ngân hàng không có bất kỳ căn cứ đảm bảo nào để thu hồi khoản nợ. Chính vì lý do đó mà rủi ro cũng cao hơn, nhưng bạn cũng đừng lo lắng. Lãi suất không quá cao như vay tín dụng đen đâu.

Đây là một số thông tin cơ bản về vay tín chấp ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ). Nếu bạn muốn đăng ký vay tiền theo hình thức này. Ở dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn những điều kiện vay vốn, thủ tục, lãi suất, hạn mức.

Điều kiện vay tiền ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) không thế chấp

Bản Việt ( Viet Capital Bank ) là một trong những ngân hàng thương mại nhà nước lớn. Các sản phẩm được cung cấp rất uy tín và được nhiều người tin tưởng. Ngân hàng có đưa ra các điều kiện như sau, nếu đáp ứng được đầy đủ thì bạn sẽ được cung cấp số tiền mong muốn.

Độ tuổi : Yêu cầu khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ, 60 tuổi đối với nam.

Yêu cầu công việc: Người đi vay phải đang làm việc tại công ty, tổ chức, đoàn thể nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt. Và đang sinh sống tại nơi văn phòng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) làm việc.

Thời gian làm việc : Bạn phải đi làm ít nhất 12 tháng tại đơn vị đang công tác.

Điều kiện về thu nhập: Khách hàng đi làm và được hưởng mức lương từ 3 triệu 1 tháng trở lên. Lưu ý, mức lương càng cao thì hạn mức vay càng nhiều và lãi suất sẽ thấp.

Điểm tín dụng: Người đi vay không có bất kỳ khoản nợ xấu nào

Nhìn chúng, điều kiện vay tiền không thế chấp ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) rất đơn giản thôi. Bất cứ ai đi làm hưởng mức lương từ 3 triệu đồng trở lên đều tham gia được.

Thủ tục vay ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) không cần thế chấp

Nếu như bạn đã đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu về điều kiện cho vay tín chấp Bản Việt ( Viet Capital Bank ). Vậy thì, cần phải chuẩn bị trước các loại giấy tờ ở dưới đây.

Chứng minh nhân dân, hộ khẩu/KT3

Bảng lương, phiếu lương, sổ bảo hiểm hoặc các loại giấy tờ như hóa đơn điện, nước…

Mẫu giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) cung cấp.

Các loại giấy tờ khác do ngân hàng yêu cầu thêm

Lưu ý : Các loại giấy tờ trên đều yêu cầu có bản gốc để đối chiếu.

Lãi suất vay tiền ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) không thế chấp tài sản

Lãi suất vay ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) không cần thế chấp là một ưu điểm đáng để lưu ý. Xét về mặt bằng lãi suất chung cùng sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng khác. Bản Việt ( Viet Capital Bank ) được xếp vào diện thấp nhất.

Tuy nhiên, như phần đầu mình có giới thiệu, lãi suất vay tín chấp sẽ cao hơn so với vay thế chấp. Do đặc thù sản phẩm cung cấp giá trị khoản vay nhỏ, thời gian vay ngắn. Mức lãi suất hiện tại ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) đang áp dụng sẽ dao động từ 0.9%/tháng – 1.2%/tháng. Và các nhóm vay theo nhu cầu của một số lĩnh vực sẽ có sự điều chỉnh lãi suất là 6%/năm.

Hạn mức vay tiền ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) không cần thế chấp

Vay tín chấp ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) không cần tài sản thế chấp hay bên thứ 3 bảo lãnh. Nhưng khách hàng có thể vay được số tiền lên đến 500 triệu đồng. Và nhận được một số đặc quyền ưu đãi khác như:

Được lựa chọn thời gian vay vốn, tối đa là 60 tháng. Cách tính lãi suất ưu đãi, tính lãi trên dư nợ gốc giảm dần. Hình thức trả nợ linh hoạt, có thể trả lãi hàng tháng, gốc linh hoạt.

Cách Vay tiền ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) không cần thế chấp là một hình thực cung cấp tài chính tốt cho bạn nếu như bạn đi làm hưởng lương và đang cần một số tiền giải quyết công việc thì có thể đăng ký vay ngay nhé và cũng luôn cân nhắc và nhờ sự tư vấn của nhân viên ngân hàng để có phương án vay và trả nợ hợp lý.
Vay Tín Chấp Ngân Hàng Bản ViệtGói sản phẩm vay vốn ngân hàng  Bản Việt  ( Viet Capital Bank ) Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Gói sản phẩm vay vốn ngân hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đVay Vốn Ngân Hàng Bản Việt ( Viet Capital Bank ) Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ là hình thức vay tín chấp linh hoạt, không cần thế chấp, đến với chúng tôi quý khách sẽ có được khoản vay lớn nhất lên đến 300 triệuược hiểu tương tự với việc người tiêu dùng sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như một loại tài sản đảm bảo để cầm cố vay vốn từ ngân hàng.


  • Về Chúng Tôi

    Blog chia sẻ kiến thức. Website của chúng tôi hoạt động với mục đích nhằm chia sẻ kiến thức hữu ích dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng.
    Toàn bộ những hoạt động này của tôi đại diện cho mong muốn và quan điểm cá nhân , các bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn. không mang tính chất đại diện hay được ủy quyền phát ngôn thay cho bất kỳ ngân hàng tổ chức tín dụng nào

  • Đối Tác